Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn

Home / Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn

Đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn? Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều người và đang tìm câu trả lời. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm khi đánh hàng Quảng Châu trong bài viết này nhé.

Khi đã có kinh nghiệm đánh hàng , điều đó sẽ giúp ích rất nhiều trong cách thức để bạn đi lấy hàng Quảng Châu. Và lượng vốn ban đầu bạn cần phải bỏ ra là bao nhiêu? Làm sao để bạn có thể lấy được những mặt hàng có chất lượng tốt nhất cho mình? Giờ chúng ta trả lời lần lượt nhé

Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn

Đánh hàng Quảng Châu là một trong những sự lựa chọn khôn ngoan của những người kinh doanh bởi đây à nơi có nguồn hàng tiềm năng và dồi dào. Với chi phí bỏ ra không quá cao mà lợi nhuận thu về lại vô cùng lớn cho nên khó ai khi biết đến mà có thể cưỡng lại được.

Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu

Đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn?

Theo như kinh nghiệm của những người đã từng tự đi đánh hàng cho biết thì tổng cộng tất cả chi phí gồm có: Tiền vốn + chi phí cho đi lại ít nhất cũng rơi vào khoảng tầm 50 đến 60 triệu rồi. Chính vì phí đi lại cũng như ăn ở cho một lần đi đánh hàng cũng đã chiếm khoảng 10 triệu hoặc hơn rồi, nên nếu đã đi thì các bạn nên chuẩn bị nhiều tiền hơn để nếu có muốn lấy thêm hàng gì thì tiện một thể lấy luôn. Vì sang tới nơi đảm bảo bạn chỉ muốn khuân cả về thôi, hàng hóa ngợp trời vừa đẹp mà lại rẻ.

Cách thức nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam

Có 2 cách để nhập hàng về Việt Nam đó là: Chính ngạch và tiểu ngạch. Nếu như nhập nhỏ lẻ thì người ta gọi đó là tiểu ngạch, còn nếu như nhập với số lượng lớn với quy mô của doanh nghiệp, công ty,…

Địa điểm mua để đánh hàng Trung Quốc

Đây là một việc quan trọng, bởi nếu bạn không biết được các địa điểm, các nguồn hàng đến từ các nhà cung cấp nào thì các bạn sẽ không lấy được hàng ưng ý cũng như giá cả và chất lượng không được đảm bảo.

Kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu
Quảng Châu là nơi hội tụ của vô vàn các loại hàng hóa, được xem như thể là một chợ thương mại lớn ở trên thế giới. Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn danh sách những mặt hàng chuyên dụng ở các chợ:

Chợ quần áo

Dân buôn Việt Nam thường đánh hàng nhiều nhất ở chợ Bạch Mã, vì chợ này được xem là chợ lớn nhất về mặt hàng quần áo. Nếu mua hàng ở đây chỉ cần bạn mua với số lượng nhiều hơn 10 là bạn có thể lấy hàng với giá sỉ được rồi. Một chợ cũng nổi tiếng đó là chợ Shi Shang Hang, chợ này có đặc điểm chỉ mở vào buổi sáng va mở đến 12h trưa nên nếu muốn mua hàng bạn nên đi từ sớm. Chợ này quần áo thường rất đẹp và độc.

Chợ giày dép

Đối với mặt hàng giày dép cũng có 2 chợ khá lớn đó là: Metropolis shoes city, chợ này chủ yếu bán giày dép cho phụ nữ và trẻ em với giá cả trung bình thấp, được rất nhiều người bán buôn ở Việt Nam tin tưởng đặt hàng.
Chợ thứ 2 là Xin Qi Lu Shoes Plaza, chợ này thường bán các mặt hàng giày thể thao, được các bạn trẻ nước ta ưa chuộng.

Chợ máy tính, linh kiện máy tính

Mặt hàng này thì có chợ điện tử Thiên hà, là chợ rất lớn về linh kiện máy tính.

Chợ đồ chơi

Chợ Link International Plaza là chợ chuyên bán các loại mặt hàng đồ chơi và đồ lưu niệm vô cùng đẹp và lạ.
Trên đây là một số chợ với một số loại mặt hàng, việc đánh hàng từ Quảng Châu, Trung Quốc về cũng không phải là dễ dàng, bạn cần tìm hiểu thật kĩ và rõ ràng. Còn nếu không cũng có thể áp dụng phương hướng như các bạn trẻ hiện nay hoặc các shop thời nay đó là đặt hàng order qua đơn vị trung gian, bạn chỉ phải mất phí không đáng kể cho đơn vị đấy, nhưng bù lại bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức cũng như tránh được các rủi ro không đáng có. Các trang order ví dụ như hangorder.com, taobaotiengviet.com, ordertaobao.vn …

Còn đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn có lẽ đã được trả lời. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông qua các bài viết khác có liên quan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *