Nguồn hàng quần áo ở Đà Nẵng lấy ở đâu là tốt nhất?

Home / Nguồn hàng quần áo ở Đà Nẵng lấy ở đâu là tốt nhất?

Theo khảo sát tìm kiếm của google thì người mua hàng online tại các trung tâm, thành phố lớn tại nước ta chiếm thị phần lên tới 50%, còn lại là các dạng bán hàng thông thường.

Bán hàng qua mạng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc cung cầu các sản phẩm, nhu thiết yếu của mỗi con người. Một số các thành phố lớn có tỉ lệ người mua hàng qua mạng trên 70% như Hà Nội, tp HCM, Đà Nẵng hiện nay đang gặp phải một vấn đề cực lớn. Đó là tìm cho mình được nguồn hàng chất lượng cao và khả năng vận chuyển hàng hóa nhanh để đáp ứng nhu cầu hàng hóa của người sử dụng.

Nguồn hàng quần áo ở Đà Nẵng

Hà Nội hay Tp HCM có lẽ lấy hàng dễ hơn một chút so với Đà Nẵng, thành phố “Đáng sống” này với chủ các chủ cửa hàng, shop nhỏ, lớn thì tìm kiếm nguồn hàng tốt cực kì cấp thiết.

1, Tìm kiếm nguồn hàng quần áo ở đà nẵng khó vì sao?

Tại Đà Nẵng các chủ Shop vẫn duy trì việc kiếm nguồn hàng bằng cách truyền thống rất mất thời gian và nhất là nguồn hàng không được đảm bảo khi về các shop của mình.

Thông thường các chủ của hàng tại Đà Nẵng hay nhập hàng tại:

– Các chợ đầu mối trong nước. Những ngôi chợ chuyên cung cấp hàng quần áo nổi tiếng như: Đồng Xuân, Ninh Hiệp(Hà Nội), Tân Bình (Tp HCM), An Đông (Tp HCM)…

Ưu điểm của các chợ này là hàng quần áo giá rẻ, số lượng nhiều, mẫu mã khá đa dạng tuy nhiên vấn đề ở đây là quãng đường khá xa Đà Nẵng.

Thế nên thời gian vận chuyển lâu, nếu các chủ shop đi đến các chợ này gom hàng thì thường mất thời gian, chi phí đi lại và không mua được hàng đẹp(Do các chủ shop lân cận đến lấy hết hàng).

  • Lựa chọn nguồn hàng quần áo từ các cơ sở gia công. Kiểu lấy hàng này cũng tốt và nhanh tuy nhiên chất lượng chưa được đảm bảo và nhất là mẫu mã không được đa dạng.
  • Nguồn hàng quần áo xách tay về Đà Nẵng.
  • Nhập nguồn hàng từ Taobao thông qua công ty nhập hàng Taobao Tiếng Việt.

Hàng xách tay từ nước ngoài về có ưu điểm chất lượng vô cùng cao, hàng bền và nhất là mẫu mã vô cùng hợp với thị yếu người Việt. Những sản phẩm quần áo xách tay tại nước ngoài về có giá khá đắt nhưng rất nhiều người lựa chọn chính bởi những ưu điểm mà tôi đã kể ở trên.

Nguồn hàng quần áo ở Đà Nẵng

Hình ảnh: Nguồn hàng bày bán trên Taobao.

Tuy nguồn hàng về chất lượng đảm bảo nhưng có một mặt vô cùng bất lợi chính là việc vận chuyển khá xa và mất thời gian chờ đợi của khách.

Rất nhiều Shop mất khách hàng phút chót chỉ vì việc hàng về chậm mất mấy hôm, điều này vô cùng tiếc và là điều tối kị trong buôn bán mua hàng.

2, Đâu là giải pháp tìm nguồn hàng quần áo ở Đà Nẵng?

Đặt hàng trực tiếp từ các đơn vị vận chuyển về Việt Nam. Đây là hình thức nhập hàng vô cùng hiệu quả hiện nay cho các Shop tại Đà Nẵng.

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa nước ngoài về Việt Nam luôn có các trang web cung cấp cho bạn link xưởng sản xuất các sản phẩm quần áo mà bạn muốn bán.

Bạn chỉ việc truy cập các đường link đó chọn loại hàng, số lượng mình cần sau đó nhân viên trung tâm sẽ liên hệ và mua hàng giùm bạn.

Bạn không cần phải lo về mọi vấn đề bởi các đơn vị này sẽ là người mua + vận chuyển về Việt Nam và đến tận nahf cho bạn.

Hình thức mua hàng quần áo thông qua bên thứ 3 này vô cùng đơn giản mà tiện lợi cho các shop tại Đà nẵng.

  • Không phải đi đâu xa mà vẫn có hàng để bán.
  • Không phải sang tận nơi để mua hàng, điều này giúp bạn giảm được chi phí rất nhiều.
  • Hàng hóa do mình lựa chọn với chất lượng mẫu tốt nhất.
  • Hàng luôn được vận chuyển nhanh nhất, tránh làm đảo lộn công việc bán hàng của shop.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *